Bộ ấm chén Bát Tràng men kem vẽ hoa đào

D-LINK DIR - 822

Giá:
Mã SP: DIR - 822
Tình trạng: Luôn sẵn hàng

Bộ định tuyến không dây AC1200 Wi-Fi Router

-Công nghệ mạng không dây chuẩn AC
-Wi-Fi băng tần kép với hiệu suất ổn định
-Thiết lập đơn giản và bảo mật

Tính năng

Kết nối tốc độ cao

• Mạng không dây chuẩn 802.11ac cung cấp kết nối không dây tốc độ nhanh với phạm vi phủ sóng rộng, độ ổn định cao
• Cổng WAN Ethernet 10/100 cho tốc độ nhanh
Kết nối Internet
• 4 cổng LAN 10/100 cung cấp kết nối có dây tốc độ cao

Băng thông linh hoạt

• Mạng không dây băng tần kép đồng thời cho tốc độ kết nối lên tới 1.200Mbps
• Công cụ QoS ưu tiên lưu lượng quan trọng và cung cấp băng thông không bị gián đoạn

Thiết lập và quản lý

• Cài đặt và cấu hình dựa trên trình duyệt web
• Trình cài đặt hướng dẫn bạn thực hiện từng bước quá trình cấu hình
•Tường lửa và các tùy chọn kiểm soát truy cập để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng và hạn chế truy cập trái phép vào hệ thống mạng

Bộ định tuyến không dây AC1200 DIR-822 là một giải pháp mạng không dây mạnh mẽ được thiết kế dành cho văn phòng cỡ nhỏ SOHO (Small Office/Home Office). Bằng cách kết hợp chuẩn Wi-Fi 802.11ac tốc độ cao với công nghệ băng tần kép và cổng Ethernet nhanh, DIR-822 cung cấp trải nghiệm mạng không dây ổn định với sự tiện lợi và tính linh hoạt cao trong môi trường văn phòng cỡ nhỏ. Các tính năng bảo mật tiên tiến của DIR-822 giữ cho dữ liệu cá nhân luôn an toàn trước những kẻ xâm nhập mạng trái phép. Cùng với đó là phạm vi phủ sóng rộng và độ tin cậy cao của công nghệ không dây chuẩn AC, giúp cung cấp một hệ thống mạng an toàn và bảo mật cho các thiết bị trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Kết nối không dây và có dây tốc độ cao

Bộ định tuyến không dây AC1200 DIR-822 sẽ nâng cấp hệ thống mạng của bạn lên công nghệ không dây tốc độ cao mới nhất, cung cấp tốc độ kết nối Wi-Fi lên đến 1.200Mbps để có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng về ứng dụng đa phương tiện. Dễ dàng thưởng thức nội dung đa phương tiện, điện thoại Internet, chơi game trực tuyến và lướt web phong phú về nội dung trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Ngoài ra, các cổng Ethernet 10/100 tốc độ nhanh cung cấp hiệu suất kết nối có dây ổn định cho các thiết bị như NAS, trung tâm đa phương tiện và máy chơi game. Công cụ Quality of Service (QoS) dễ sử dụng, cho phép ưu tiên lưu lượng truy cập quan trọng để đảm bảo rằng các ứng dụng yêu thích của bạn đang nhận được băng thông tối ưu.

Mạng không dây băng tần kép với hiệu suất ổn định

Bộ định tuyến AC1200 DIR-822 sở hữu mạng không dây băng tần kép, cho phép vận hành đồng thời ở cả hai băng tần Wi-Fi tốc độ cao với hiệu suất không dây tối ưu. Lướt web hoặc thực hiện điện thoại Internet quan trọng trên băng tần 2,4GHz, đồng thời truyền phát nội dung đa phương tiện kỹ thuật số trên băng tần 5GHz. Hơn nữa, mỗi băng tần có thể hoạt động như một mạng Wi-Fi riêng biệt, cho phép bạn tùy chỉnh mạng theo nhu cầu kết nối của mình. Thậm chí, bạn có thể cấu hình một khu vực Guest Zone để cung cấp cho khách vãng lai truy cập Internet mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của mạng cục bộ.
Admin (trích nguồn bài viết từ nhà sản xuất)

CÔNG TY  KỸ THUẬT DV  Ý THIÊN - BMC BÌNH DƯƠNG
ĐC: 220 Nguyễn An Ninh,KP Bình Minh 2.Dĩ An,Bình Dương
HOTLINE: 0274.3736563
Zalo: 0775418255 - 0937439135 - 0353705727
EMAIL: ythiencomputer@gmail.com