Bộ ấm chén Bát Tràng men kem vẽ hoa đào

Wireless Access Point ốp trần TENDA i9

Giá: 770.000 đ 770.000 0%
Mã SP: I9
Tình trạng: Luôn sẵn hàng
Wall Mount Wireless Access Point 
- Chuẩn N 300M, băng tần 2.4GHz; 2 anten ngầm điều hướng;
- Bảo mật wifi: WEP/WPA/WPA-2; hỗ trợ VLAN Tagging for SSID;
- Chức năng lọc địa chỉ IP/MAC, lọc địa chỉ WEB).
- Dùng cho Căn hộ,  Công ty vừa/nhỏ/Cửa hàng)
- Công nghệ Beamforming+ : nâng cao vùng phủ sóng và ổn định.
- Hỗ trợ nguồn POE
- Quản lý bằng  WEB hoặc APP Contrller Support 50 Clients

Wireless Access Point Tenda i9 – Giải pháp phủ sóng wifi thiết thực

 

Là một phiên bản phục vụ nhu cầu cơ bản hơn so với Tenda i21Tenda i9 là một điểm truy cập không dây được Tenda thiết kế đặc biệt cho văn phòng, quán bar, quán cà phê và các môi trường trong nhà khác. San phẩm hoạt động ở băng tần 2.4GHz và tốc độ không dây có thể đạt tới 300Mb / giây. Hai ăng ten MIMO có tính đa hướng cao, đồng thời, khả năng thâm nhập và phủ sóng tín hiệu WIFI mạnh mẽ. Đồng thời, thiết bị có chế độ điều chỉnh công suất tích hợp, người dùng có thể điều chỉnh công suất truyền theo môi trường thực tế.

Router Tenda i9

Thiết bị sử dụng nguồn điện PoE chuẩn 802.3af nên có thể đảm bảo cho người dùng tiếp cận được nguồn cung cấp mạng đường dài mà không thay đổi mạng điện ban đầu. Với thiết kế đơn giản,  Tenda i9 có thể được lắp đặt trực tiếp trên tường hoặc trần nhà mà không ảnh hưởng đến cấu trúc tòa nhà ban đầu. Sản phẩm hỗ trợ nhận tín hiệu từ mọi thiết bị điều khiển của Tenda.

Router Tenda i9

Đa luồng – chống nhiễu – chắc chắn.

Tenda i9 cung cấp vùng phủ sóng không dây ổn định và nhanh chóng cho các khách sạn, doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tổ chức vừa và nhỏ.

Ăng ten đa hướng được bảo vệ

Được trang bị chip, bộ nhớ và  hiệu suất cao,  Tenda i9 đảm bảo sự ổn định của mạng không dây. Với hai ăng ten đa hướng có độ khuếch đại cao, công nghệ 2X2 MIMO, giúp cải thiện đáng kể tốc độ và vùng phủ sóng. Sức mạnh của tín hiệu và công suất mạnh mẽ. Trên thực tế, trong môi trường khép kín như trong nhà, vùng phủ sóng tín hiệu không có Góc chết và ổn định để bao phủ 4 – 6 phòng khách sạn trong phạm vi 300 mét vuông bằng số đo thực tế của một số khách sạn.

Router Tenda i9

Chuỗi công nghệ chống nhiễu giúp mạng wifi ổn định hơn

Thông qua nhiều công nghệ chống nhiễu tích hợp, có thể tự động chọn kênh tối ưu, giảm đáng kể nhiễu cùng tần số và nhiễu điện từ khác, giúp cải thiện chất lượng tín hiệu không dây, giúp mạng không dây ổn định hơn.Router Tenda i9

CÔNG TY  KỸ THUẬT DV  Ý THIÊN - BMC BÌNH DƯƠNG
ĐC: 220 Nguyễn An Ninh,KP Bình Minh 2.Dĩ An,Bình Dương
HOTLINE: 0274.3736563
Zalo: 0775418255 - 0937439135 - 0353705727
EMAIL: ythiencomputer@gmail.com